หลังจากที่สื่อศิลปะ GroundControl ได้ออกสำรวจจักรวาลศิลปะมานานสามปีเต็ม และได้ตัดสินใจสร้างสรรค์อาณานิคมแห่งใหม่บนโลกออนกราวด์ในชื่อ ‘MMAD MASS Gallery’ เมื่อปี 2023 เพื่อจัดแสดงผลงานของศิลปินอิลลัสเตรชันแบบไม่จำกัดเทคนิคการสร้างสรรค์ จนกระทั่งในเดือนธันวาคม 2023 ที่ผ่านมา จึงได้เปิดโครงการ OPEN CALL : Artists on Our Radar – 1st Gen เพื่อค้นหาศิลปินอิลลัสเตรเตอร์รุ่นใหม่ที่มีผลงานน่าสนใจ มาร่วมจัดแสดงผลงานในนิทรรศการกลุ่มครั้งแรกที่ MMAD MASS Gallery นั้น
.
รายชื่อ 12 ศิลปินในโปรเจกต์ Artists on Our Radar รุ่นที่ 1 ประกอบด้วย BOUBOY, Canyouhearcloud, Cerebrum_art.original, CHET, Coma, GTB Gothboy, JARB, KAMEIS, Lanmita, Mariko Toey, MY MAYO และ Sleepybeee
.
นิทรรศการนี้เป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลออกแบบกรุงเทพฯ Bangkok Design Week 2024 เปิดพื้นที่ เปิดมุมมอง และประสบการณ์ใหม่ ด้วยการแสดงผลงานศิลปะที่มีความหลากหลาย ผ่าน 4 คอนเซปต์ ‘คน แสง เวลา อารมณ์’ ภายใต้ธีม ‘Livable Scape คนยิ่งทำ เมืองยิ่งดี’ เพื่อผลักดันให้ศรีนครินทร์เป็นย่านสร้างสรรค์ และเป็นหมุดหมายใหม่ด้านศิลปะ รวมถึงงานสร้างสรรค์ทุกแขนงของชาวศรีนคเรียนและคนกรุงเทพฯ
.
20 ม.ค. 67 – 17 มี.ค. 67 (เข้าชมฟรี)
  • MMAD MASS ชั้น 2, มันมัน ศรีนครินทร์